Ngay khi úp mở khoe bạn trai mới, Ngọc Trinh bất ngờ bị fan lật tẩy danh tính "người đàn ông giấu mặt"

Cười không nhặt được hàm với trình sống ảo của Trinh. Cách đây vài giờ, thông tin Ngọc Trinh chính thức có bạn trai mới đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của công chúng. Chỉ tiếc là ngay khi úp mở khoe bạn trai mới, Ngọc Trinh liền bị người hâm mộ lật tẩy người đàn ông giấu mặt của cô.

Trên trang facebook cá nhân, “Nữ hoàng nội y” bất ngờ đăng tải hình ảnh cô tay trong tay cùng một người đàn ông giấu mặt, kèm theo dòng trạng thái: “Và rồi trái tim nó cũng vui trở lại”.

cong-khai-tinh-moi-ngoc-trinh-yeu-khac-tiep_31518804
hình ảnh
Ngọc Trinh tay trong tay với bạn trai.Thông tin có bạn trai mới cũng đã được Ngọc Trinh xác nhận qua phần bình luận bên dưới tấm hình.

cong-khai-tinh-moi-ngoc-trinh-yeu-khac-tiep_31519795
Tấm ảnh đến giờ đã thu hút hơn 8.000 lượt likes và hơn 100 lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Dù hình đã được làm mờ, nhưng có nhiều khán giả đã tinh mắt nhận ra và khẳng định, người đàn ông trong hình không ai khác chính là "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp. “Tay chế Tiệp nè” - tài khoản facebook N.H.N.V nêu nhận định. “Em đoán là anh Tiệp chắc luôn. Vì anh Tiệp mặc áo đen cũng ở Nhật Bản với chị nữa. Chị với anh Tiệp hạnh phúc nhé” – facebooker Gia Huy bày tỏ. 

Nói về tình nhân mới của thần tượng, facebooker Nguyễn Điệp chia sẻ hình ảnh của Ngọc Trinh và Vũ Khắp Tiệp kèm theo lời bình luận khẳng định: “Em đoán chính xác là anh Tiệp 90%”.

Trước đồn đoán ấy, Ngọc Trinh không lên tiếng xác thực. Nhưng thời gian này cô và Khắc Tiệp đều đang có chuyến lưu diễn tại Tokyo, Nhật Bản. Theo dòng trạng thái được Ngọc Trinh đăng tải, bức ảnh tình cảm này cũng được “Nữ hoàng nội y” chụp tại một khách sạn của Nhật.

cong-khai-tinh-moi-ngoc-trinh-yeu-khac-tiep_31520317
Bức ảnh được check in tại Nhật. Không những thế, trên trang cá nhân, "ông trùm chân dài" cũng khiến khán giả chú ý khi đăng ảnh thân mật cùng Ngọc Trinh.

Trong hình, Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang dựa lưng vào nhau tình cảm, chứ không chỉ cùng nhau bước đi, dạo phố như nhiều hình ảnh phổ biến trước kia.

NT1

cong-khai-tinh-moi-ngoc-trinh-yeu-khac-tiep_31521556
Ngọc Trinh và Khắc Tiệp.

Ngoài ra, nhìn vào chiếc áo "ông trùm chân dài" mặc ở sân bay, phần đông khán giả nhận xét, chiếc áo có ống tay khá giống với phần tay xuất hiện trong bức hình được Ngọc Trinh đăng tải.

Dù nhân vật bí ẩn trong hình có thực sự là Vũ Khắc Tiệp hay không, thì dù chỉ nhìn đôi bàn tay nắm chặt Ngọc Trinh, công chúng cũng có thể thấy đây là bàn tay của một người trẻ tuổi.

Trước đây,khi còn mặn nồng với mối tình 8 năm bên bạn trai xứ Đài, trong các bài phỏng vấn, “Nữ hoàng nội y” đều không giấu giếm việc người yêu mình đã đứng tuổi. Cô miêu tả về bạn trai: “Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó.”.Hiện nay, nam diễn viên Âu Dương Trấn Hoa 56 tuổi.

cong-khai-tinh-moi-ngoc-trinh-yeu-khac-tiep_31523395
Người đan ông được cho là bạn trai cũ của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh cũng chưa từng giấu việc người đàn ông ấy đã cho gia đình. “Vòng eo 56” thừa nhận cô là người thứ 3, nhưng cũng cho biết thêm, mình chỉ là “bồ nhí” chứ không có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình của người đó.

Trong suốt thời gian yêu đương bên tình cũ, Ngọc Trinh chia sẻ cô không dám công khai nhiều chuyện tình cảm của mình. “Ngay cả việc nắm tay, 2 người cũng không dám công khai mà phải "lén lút" mỗi lần ở cạnh.”-“Nữ hoàng nội y” nói.

Giờ đây, với bạn trai trẻ tuổi hơn, lại có khả năng chính là tình cũ Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã có thể chia sẻ được phần nào cũng khoảng khắc tình cảm, ngọt ngào của mình.

Xem bình luận về Ngay khi úp mở khoe bạn trai mới, Ngọc Trinh bất ngờ bị fan lật tẩy danh tính "người đàn ông giấu mặt"