Kỹ năng siêu tốc, chỉ cần 1 giây để lấy lửa

Có rất nhiều người thích đi dã ngoại, tuy nhiên nếu như bạn không có đủ kỹ năng sinh tồn, thì có thể sẽ phải chịu khổ không ít. Nếu như bạn quên không mang bật lửa, chẳng nhẽ bạn lại phải dùng đến phương pháp lấy lửa của người xưa?


Kỹ thuật đánh lửa truyền thống không phải là ai cũng làm được, nhưng chỉ cần bạn có 1 quả pin và một chiếc kẹo cao su, thì mọi việc lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 


Chúng ta chỉ cần lấy vỏ bọc của chiếc kẹo cao su, cắt thành mảnh nhỏ, rồi gấp lại làm đôi, ở phần gấp lại chúng ta cắt phần đầu thành hình mũi tên. Sau đó giống như trong đoạn video, chúng ta chỉ cần nối 2 đầu vào 2 cực của quả pin, ngay lập tức ngọn lửa sẽ bùng lên. 

Còn đối với loại pin có điện cực ở cùng một bên thì sao?

Với cách này chúng ta sẽ cần một cục pin 9V, và Steel Wool (đây là một miếng sợi bông bằng thép hoặc len thép được sử dụng như một công cụ dùng trong sửa chữa máy móc) 

Sau đó chúng ta chỉ cần chạm nhẹ cục pin vào Steel Wool thì ngay lập tức sẽ có lửa. Tuy nhiên phương pháp này tương đối tốn pin, chỉ cần chúng ta dùng vài lần là có thể pin sẽ hết. 

Xem bình luận về Kỹ năng siêu tốc, chỉ cần 1 giây để lấy lửa