Khuyết điểm của 12 cô nàng Hoàng đạo khiến các chàng “ngán ngẩm”

Ai cũng có những ưu và khuyết điểm riêng. Các "nàng thơ" trong mắt 12 anh chàng Hoàng đạo có những khiếm khuyết nào mà họ khó có thể chấp nhận được?

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Đáng yêu nhưng không thông minh

Luôn gây được ấn tượng đầu tiên rất tích cực với người đối diện, thế nhưng chỉ cần cuộc đối thoại đi sâu và lâu thêm một chút nữa các anh chàng mới phát hiện ra, cô gái này không thuộc tuýp người hiểu biết và sâu sắc lắm. Lời khuyên cho cô nàng này là con gái ít nhất nên có một chút “nội hàm - khí chất”, cái nết, cái đẹp và sự hiểu biết sẽ là thứ níu kéo con người ta lại bên nhau lâu hơn đó.


Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Nhẹ nhàng nhưng hơi khô khan

Tuy là người hỗ trợ nhiệt tình nhất, nhưng sự bị động và bảo thủ của Kim Ngưu khiến họ luôn có cảm giác là người dịu dàng. Nhưng thời gian rồi sẽ thể hiện cô nàng này khá khô khan và không biết lãng mạn. Hãy lắng nghe những người xung quanh góp ý và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn bạn nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6): Năng động nhưng nhiều chuyện

Có lẽ từ lúc giới thiệu bản thân, Song Tử đã cười nói vô tư rộn rã, cô gái này giống như một hạt cười vui vẻ khiến nhiều người quý mến. Thế nhưng không phải là mọi người và lúc nào cũng có thể làm như vậy, phải xem xét đối tượng và hoàn cảnh nữa bạn nhé. Biết cách kiềm chế cảm xúc của mình là một ý hay để tiến bộ đó Song Tử.
khuyet-diem-cua-12-co-nang-hoang-dao


Cự Giải (22/6 - 22/7): Dịu dàng nhưng thất thường

Sự nữ tính của Cự Giải là một nét quyến rũ hấp dẫn không sao kể xiết, khiến cho đàn ông khó lòng kháng cự được. Thế nhưng cũng có đôi lúc Cự Giải phản ứng lại khá mạnh mẽ đối với mọi việc, khiến cho người đối diện phải lúng túng. Tính cách của Cự Giải nếu được rèn giũa, cô ấy sẽ trở nên hoàn hảo hơn thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Những cơn giận dữ đáng sợ

Nếu là một Sư Tử thì thời gian cô ấy nhỏ nhẹ êm ái quả thật quá ít, chẳng bao lâu sẽ thể hiện rõ con người thật: một nữ vương quyền năng. Các chàng thích chỉ vì bản tính chinh phục vốn có của đàn ông, nhưng dần rồi chẳng ai chịu đựng được người bên gối luôn gào thét đâu bạn ạ.


Xử Nữ (23/8 - 22/9): Thông minh nhưng cứng nhắc

Trong công việc gia đình, Xử Nữ luôn là người thấu đáo và xử lý gọn gàng tất cả, nam giới trong nhà đều phải... răm rắp nghe lời. Thế nhưng cũng chính vì chủ kiến quá mạnh mà cô nàng này trở nên khó tính khó chiều, hơi khô khan và quá cứng đầu. Nên mềm dẻo hơn nữa, Xử Nữ nhé!
khuyet-diem-cua-12-co-nang-hoang-dao


Thiên Bình (23/9 - 23/10): Có tư chất nhưng ba phải

Cho dù không phải là người có sắc đẹp tuyệt trần nhưng Thiên Bình vẫn là cô gái khiến bao người điên đảo. Bởi ít nhất họ cũng có ngoại hình sáng sủa và khí chất hơn người, tài ngoại giao giỏi. Nhưng chính vì giỏi giao thiệp, không muốn làm mất lòng người khác nên rất ba phải, không có chính kiến. Hãy học cách nói đúng những gì mình nghĩ Thiên Bình nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Thần bí nhưng lạnh lùng

Bọ Cạp hay thể hiện mình là người lạnh lùng, nên các chàng trai mới càng bị thu hút vì vẻ bề ngoài ấy. Nhưng cũng có không ít chàng trai bị những lời nói và hành động khá "phũ" của cô nàng này đẩy đến tận... Bắc Cực, xa lánh và không dám ở bên. Học cách để thể hiện bản thân tốt hơn bạn nhé.


Nhân Mã (23/11 - 21/12): Phóng khoáng nhưng quá nam tính

Họ là những cô gái rất tự do và hào phóng, có thể làm được rất nhiều việc mà những cô gái khác cần phải có sự hỗ trợ của các đấng nam nhi. Tuy tự lập thế là tốt, nhưng sẽ khiến cho các chàng bị tổn thương lòng tự trọng lắm đó.
khuyet-diem-cua-12-co-nang-hoang-dao


Ma Kết (22/12 - 19/1): Nghiêm túc quá mức

Cô gái Ma Kết thường được chú ý vì tính cần mẫn nghiêm túc trong công việc hay bất cứ mọi lĩnh vực, phương diện nào của đời sống. Thế nhưng mặt phiến diện của sự nghiêm túc đó lại là cô nàng chẳng hề biết đùa, cũng hay làm quá mọi chuyện lên, khiến nhiều người xung quanh có lúc bị cụt hứng.


Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hòa hảo nhưng kỳ lạ

Các chàng trai sẽ nhận thấy cô gái Bảo Bình luôn là người có sức sáng tạo mãnh liệt, thế nhưng sự lấn lướt của các nàng đôi khi sẽ khiến người khác khó chịu. Cho dù chỉ là trong một cuộc chuyện trò thì cũng chẳng ai thích mình bị ngắt lời liên tục hết, Bảo Bình ạ.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Yếu đuối nhưng hay tính toán

Tính cách chủ yếu của Song Ngư là yếu đuối, thêm vào ánh mắt luôn lấp lánh long lanh nước, chẳng mấy ai có thể kháng cự được. Nhưng dưới sự yếu mềm đó lại luôn ẩn chứa bao toan tính, khiến những chàng trai bên cạnh cảm thấy khó lòng an tâm và tin tưởng.
Xem bình luận về Khuyết điểm của 12 cô nàng Hoàng đạo khiến các chàng “ngán ngẩm”