Giữa cuộc khẩu chiến ác liệt của con dâu và tình địch, bố ruột Chu Đăng Khoa nói một câu khiến khiến ai cũng nể phục

Vốn rất yêu quý và trân trọng cô con dâu thảo hiền, bố ruột Chu Đăng Khoa có lời khuyên chân thành dành cho chị Vân Anh khiến ai cũng nể phục.

Trên trang cá nhân của mình, bố ruột của đại gia kim cương vừa viết đôi dòng chia sẻ thâm thúy như lời nhắc nhở và động viên con dâu: "Mỗi chúng ta nên học theo lời Phật dạy, không nên nói nhiều (nói nhiều phải nói đúng). Nếu nói nhiều mà nói không đúng thì phạm vào khẩu nghiệp". Lời chia sẻ này như lời khuyên giúp chị Vân Anh thêm bình tĩnh và mạnh mẽ trước sóng gió thị phi. 

chu_dang_khoa_phunutoday1_1043
Cũng mới đây, trong ngày khai trương cửa hiệu trang sức kim cương, vợ đại gia kim cương lại rất viên mãn khi nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình hai bên. Mẹ chồng dành tặng Vân Anh một cặp bình quý, đặc biệt là ba chồng lần đầu công khai chúc mừng con dâu với những lời ca ngợi yêu thương. Điều đó cho thấy chị Vân Anh được nhà chồng hết mực trân trọng chứ không hề xích mích như những đồn thổi trước đó.

vo_dai_gia_kim_cuong_chu_dang_khoa_showbizvn_712
Chị Vân Anh được cha chồng khen hết mực

Hiện tại, dù trong công việc hay cuộc sống không có sự hỗ trợ của chồng nhưng chị Vân Anh vẫn tỏ ra là một người phụ nữ mạnh mẽ và vản lĩnh. Không chỉ đứng ra chu toàn công việc kinh doanh mà chị còn dành thời gian chăm sóc chu đáo cho 3 đứa con nhỏ.

vo_dai_gia_kim_cuong_va_ho_ngoc_ha_showbizvn_312

Trong dòng trạng thái gần đây, vợ đại gia kim cương từng viết những lời đầy cảm động khi hình ảnh chồng và tình mới liên tục bị rò rỉ trên các trang mạng xã hội: "Vợ chồng tôi biết nhau từ thời vắt mũi chưa sạch nên không còn tình thì còn nghĩa, sai của chồng tôi là phản bội lại tình yêu với tôi, còn lại người đàn ông đó không có gì cho tôi phải chê một điều gì trong cuộc sống, nói tôi níu kéo là hèn ư? Nếu tôi có níu kéo chồng tôi là chuyện bình thường, yêu chồng mình mà hèn tôi cũng xin hèn được yêu, đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, là bố của con tôi, là chồng của tôi, nói tôi vì tài sản nên không dám bỏ, thì sao? Tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai, vô lý nhỉ, mình giữ cái của mình thì hùa vào châm chọc dè bỉu, đi rình rập cướp đoạt thì lại tung hê, xã hội giá trị đạo đức bị đảo ngược. Nhiều người thèm muốn có được người chồng như chồng tôi sao tôi lại từ bỏ dễ dàng? Nhiều người bảo sao phải thế, nó không yêu mình thì thôi cần gì, đó là lý thuyết suông thôi, tôi cố gắng giữ gìn vun đắp cho những người tôi yêu thương, dù đôi khi họ có làm tôi tổn thương tôi vẫn yêu”.

van_anh_vo_dai_gia_kim_cuong_showbizvn_2_2
Vợ chồng Chu Đăng Khoa thời còn mặn nồng

Xem bình luận về Giữa cuộc khẩu chiến ác liệt của con dâu và tình địch, bố ruột Chu Đăng Khoa nói một câu khiến khiến ai cũng nể phục