Gia thế khủng cực choáng của chàng trai Hà Nội từ chối cô gái Đồng Nai quá phũ trên sóng truyền hình

Bảnh bao, phong cách thời trang chất lừ, gia thế khủng có lẽ đó là những điều đầu tiên cư dân mạng cảm nhận được ở anh chàng Hà Nội từ chối cô gái Đồng Nai trên sóng truyền hình.

Vài ngày qua, sau khi số mới nhất 225 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” lên sóng, nhiều người đã vô cùng ấn tượng với cặp đôi Hoàng Long – Hoàng Sang trong phần đầu. Nhưng thay vì có một cái kết đẹp cho cặp đôi này thì chàng trai kaij không nhấn chuông đồng ý hẹn hò cùng cô gái, dù trước đó họ nói chuyện với nhau khá ăn ý.

Ngay lập tức, chàng trai này bị nhiều người chỉ trích là ba phải, ăn nói hai lời, đẩy cô gái vào tình cảnh ngại ngùng, xấu hổ trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, sau đó anh chàng Hoàng Long đã lên trang cá nhân của mình giải thích khá nhiều về những hiểu lầm mà cư dân mạng đang dành cho anh.

Hoàng Long – Hoàng Sang trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 225

Theo Long, ê kíp chương trình đã cắt đi rất nhiều phần trong cuộc trò chuyện của cả hai. Trong đó cô gái đã nói khá nhiều về chuyện yêu xa trong lúc đầu khiến anh chàng đã không ấn nút ở phút chót. Hoàng Long cũng khẳng định anh không muốn tạo scandal, không muốn làm chị em xấu hổ, không muốn trở thành hot face…

Hiện tại, Hoàng Long vẫn dũng cảm để công khai trang cá nhân để đối mặt với những chuyện hiểu lầm. Hơn nữa, từ đây cư dân mạng cũng được dịp tìm hiểu về cuộc sống hiện tại, gia cảnh và công việc của anh tại Sài Gòn.

Ngoại hình khá bảnh bao của anh chàng Hoàng Long

Những bức ảnh trên trang cá nhân của Hoàng Long cho thấy, cuộc sống của anh khá bận rộn với công việc nhưng anh cũng dành cho mình những thời gian nghỉ ngơi và thường xuyên đến những khu nghỉ dưỡng sang chảnh. Hoàng Long khá chú ý đến phong cách ăn mặc và có gu thời trang rất ổn. Anh thường đăng tải nhiều bức ảnh về những chuyến đi chơi tại các resort sang chảnh, những khách sạn đắt tiền khiến người đối diện tin rằng anh có một cuộc sống khá ổn định.

Trung tâm tiếng Anh được cho là của gia đình Hoàng Long đầu tư và xây dựng

Dù vào Sài Gòn lập nghiệp được 4 năm nhưng Hoàng Long đã là quản lý một trung tâm Anh ngữ có tiếng tại đây. Nhiều cư dân mạng cũng bật mí trong nhiều bài viết về anh chàng rằng, trung tâm này do gia đình anh đầu tư và xây dựng nên ít nhiều thấy được gia thế khá đầy đủ của chàng trai Hà Nội.

Một số hình ảnh về cuộc sống sanh chảnh của Hoàng Long – chàng trai Hà Nội gây bão vì từ chối phũ cô gái Đồng Nai:

Xem bình luận về Gia thế khủng cực choáng của chàng trai Hà Nội từ chối cô gái Đồng Nai quá phũ trên sóng truyền hình