Ê kíp “Bạn muốn hẹn hò?” vừa bất ngờ tiết lộ chi tiết chưa từng công bố về cặp đôi Long – Sang đang gây tranh cãi

Những thông tin không chính xác bên lề về số 225 cặp đôi Hoàng Long - Hoàng Sang đã khiến ban tổ chức chương trình phải lên tiếng trên chính fanpage của mình.

Trong thời gian qua, sau khi số mới nhất 225 của chương trình talkshow “Bạn muốn hẹn hò?” được phát sóng trên kênh HTV7, chàng trai Hoàng Long đã gặp không ít chỉ trích vì không nhấn nút đồng ý hẹn hò cùng cô gái xinh đẹp Hoàng Sang, mặc dù trước  đó tỏ ra khá ăn ý với nhau.

bbvcvnbnmbnm

Lời muốn nói của BTC chương trình

Chính vì vậy, anh chàng này bỗng dưng trở thành tâm bão chỉ trích phê bình của nhiều người cho rằng anh đang cố ý làm xấu mặt cô gái tham gia cùng, muốn nổi tiếng, tạo scandal, câu sub. Tuy nhiên, xét cho cùng đây là sự lựa chọn của mỗi người và tất cả khán giả nên tôn trọng quyết định của anh khi tham gia chương trình.

Dù Hoàng Long đã lên trang cá nhân giải thích, Hoàng Sang cũng không hề trách móc anh chàng nửa lời nhưng dường như cư dân mạng vẫn tạo sóng khá lớn biến động nhiều đến cuộc sống riêng của cả hai.

hen-ho-blogtamsu (2)

Dù sao chúng ta nên tôn trọng quyết định của người tham gia

Vì vậy, ban tổ chức chương trình talkshow “Bạn muốn hẹn hò?” đã có vài lời giải thích về những gì lùm xùm trong thời gian qua. Trên  trang fanpage của “Bạn muốn hẹn hò?”, admin của trang này cho biết, “Việc bạn Hoàng Long không nhấn nút hẹn hò với người bạn nữ cùng chơi là quyết định cá nhân của bạn Long. BTC hoàn toàn tôn trọng quyết định này cũng như tôn trọng tất cả mọi quyết định của các bạn khi tham gia vào chương trình”.

hen-ho-blogtamsu (3)

Hoàng Sang đã trở thành cô gái hot nhất facebook mấy ngày qua

“Với tư cách những người sản xuất chương trình, thực lòng chúng tôi luôn mong muốn người tham gia chương trình đều nhấn nút chọn để các bạn có cơ hội tìm hiểu nhau. Đồng thời BTC và hai MC cũng luôn đề nghị người tham gia cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định bấm nút, bởi nếu người tham gia bấm nút đồng nghĩa với việc họ đồng ý hẹn hò và tìm hiểu nhau.

Nhưng nếu chưa thấy thật thuyết phục để nhấn nút, điều này cũng có nghĩa người tham gia trao cơ hội cho đối phương và cũng là cho bản thân mình thêm cơ hội bởi các khán giả và những người theo dõi chương trình sẽ có cơ hội để tìm hiểu và kết nối cùng hai bạn. BTC mong muốn các khán giả yêu mến chương trình sẽ tôn trọng các quyết định cá nhân của những người tham gia chương trình cũng như quyết định của cá nhân bạn Hoàng Long”.

hen-ho-blogtamsu (5)

Sau nhiều thông tin không chính xác ít nhiều ảnh hưởng đến ê kíp sản xuất chương trình nên những lời muốn nói của BTC “Bạn muốn hẹn hò” nhằm cung cấp cho người xem một quan điểm rõ ràng là tôn trọng người chơi, tôn trọng người sản xuất thay vì ném đá người tham gia vì ý kiến riêng của họ.

Trở lại với câu chuyện của Hoàng Long – Hoàng Sang, cả 2 đều trở về với cuộc sống thường nhật của mình, họ có thể không để tâm vì người trong cuộc nhưng chính những làn sóng chỉ trích, nhiều chiều của cư dân mạng đang khiến cuộc sống của họ bị xáo trộn.

hen-ho-blogtamsu (4)

hen-ho-blogtamsu (1)

Tin rằng, sau chương trình này không chỉ Hoàng Sang mà Hoàng Long cũng sẽ được nhiều người biết đến, lúc ấy họ mới tìm được hạnh phúc thực sự của chính mình chứ không phải phó mặc duyên phận vào một lần ấn nút.

Xem bình luận về Ê kíp “Bạn muốn hẹn hò?” vừa bất ngờ tiết lộ chi tiết chưa từng công bố về cặp đôi Long – Sang đang gây tranh cãi