Dù sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn ''hậm hực'' khi nhìn ảnh tình tứ của tình cũ Mai Hồ

Theo tin đồn, đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ diễn ra vào ngày 25/12 tới. Tuy nhiên, sau khi xem loạt ảnh giữa Mai Hồ và Dương Triệu Vũ, anh vẫn thấy "tức mắt".

Mối tình giữa MC Trấn Thành và Mai Hồ từng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận khi cả hai đã dũng cảm vượt qua mọi dị nghị, điều tiếng để sánh vai bên nhau hạnh phúc. Song cuối cùng, kết thúc lại không như những gì công chúng mong chờ - cả hai đã đường ai nấy đi.

Dù đã sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn  0

MC Trấn Thành đã có một thời mặn nồng bên bà mẹ một con xinh đẹp Mai Hồ

Dù đã sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn  1

Nhưng cuối cùng, cặp đôi này cũng đã đường ai nấy đi

Sau khi chia tay Mai Hồ, Trấn Thành yêu và xác định gắn bó lâu dài với bạn gái cũ của Tiến Đạt - nữ ca sĩ Hàn Hari Won. Gần đây nhất, nhiều nguồn tin thân cận đã chia sẻ cặp đôi này sẽ tổ chức lễ thành hôn tại TP.HCM vào ngày 25/12 này.

Nếu như sau khi chia tay, sự nghiệp Trấn Thành vẫn phát triển cùng với tình yêu ngày càng mặn nồng thì Mai Hồ lại khá kín tiếng.

Dù đã sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn  2

Dù đã sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn  0

Dù đã sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn  1

Tuy nhiên, thời gian gần đây, MC Trấn Thành thường xuyên ra vào trang cá nhân của Mai Hồ. Anh bình luận rất rôm rả và nói chuyện như những người bạn bình thường, thậm chí là suồng sã.

Dù đã sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn  0

Dù đã sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn  1

Mới đây khi Mai Hồ đã chia sẻ bức hình ngồi sát bên Dương Triệu Vũ và Trấn Thành ngay lập tức vào "nhắc nhở". Xem ra dù đã sắp có vợ nhưng Trấn Thành vẫn quan tâm tới tình cũ

Dù đã sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn  0

Trước tấm ảnh "thân mật" giữa nam ca sĩ Dương Triệu Vũ và tình cũ của mình, Trấn Thành đã viết ngay: " Cái tay. Cái tay. Ôm quá nha!" khiến không ít người nghĩ anh đang rất "tức mắt" và "hậm hực".

Xem bình luận về Dù sắp cưới nhưng Trấn Thành vẫn ''hậm hực'' khi nhìn ảnh tình tứ của tình cũ Mai Hồ