Chứng kiến gái bar xé rách 1 bên áo của vợ lộ ra bầu ngực mới sinh, chồng ngay lập tức lao vào

Tôi ngày hôm đó về nhà thì thấy nhà hỗn loạn, hàng xóm đã bắt đầu đứng đông trước cổng. Cô gái kia đến túm tóc vợ tôi kéo, túm áo vợ tôi giật. Tôi chỉ định kéo cô ta ra khỏi vợ rồi tìm cách nói chuyện. Nhưng cô ta quắc mắt lên nhìn tôi rồi xé toạc mất 1 bên áo của vợ lộ bầu ngực mới sinh cùng với những vết rạn nứt chạy quanh bầu ngực đầy đặn đẫy đà ngày nào của vợ....

Tôi năm nay mới ngoài 30 tuổi, nhưng cũng có trong tay 1 công việc ổn định, thu nhập khá. Tạm được coi là có chút địa vị trong xa hội. Vợ tôi kém tôi 2 tuổi, vợ làm kiểm toán bên ngân hàng nên công việc cũng tương đối bận.

Vợ chồng tôi quen nhau từ ngày còn là sinh viên, tình yêu đẹp trải qua hết 4 năm sinh viên và sau đó là hai năm tra trường cùng đi làm. Tổng cộng có 6 năm yêu nhau rồi chúng tôi mới tiến tới hôn nhân. Cuộc hôn nhân chỉ mới kéo dài được gần 4 năm thì mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi đến đáng kinh ngạc.

Đám cưới hạnh phúc diễn ra trước sự chúc phúc của mọi người. Cưới về vợ tôi mang bầu và sinh cho tôi đứa con đầu lòng luôn. Thật sự thì lúc này tôi còn yêu thương vợ tôi lắm. Tình yêu dành cho vợ và con vẫn còn mặn nồng như ngày mới cưới. Nhưng đến khi con trai tôi được hơn 2 tuổi, vợ tôi lại mang bầu thêm đứa thứ hai.

Dường như lần vợ mang bầu này tôi không thật sự còn hào hứng như lúc đầu nữa.. Vì nếu như vợ mang bầu lần đầu tiên khiến tôi lạ lẫm thì lần thứ hai này quá nhanh. Tôi là đàn ông có nhu cầu chăn gối cao. Tôi ham muốn nhiều nên muốn được gần gũi với vợ nhiều nhất có thể. Nhưng vợ liên tiếp mang bầu, đứa đầu vừa mới hết kiêng cữ để được tiếp tục yêu đương với vợ thì lại có đứa thứ hai lại tiếp tục kiêng cữ thì tôi làm sao mà chịu được.

Biết nói ra thì ai người đời người ta trách tôi cả. Nhưng nói đi vẫn phải nói lại, đôi khi tình yêu và nhu cầu chúng tôi đều phải thỏa mãn cả. Vợ không đáp ứng được cho mình, tôi có thể chấp nhận nhịn. Nhưng nhịn không được sẽ phải tìm đến gái bán hoa để giải quyết. 

Vợ tôi tất nhiên không hề hay biết gì rồi. Tôi đi lăng nhăng từ khi vợ mang thai tháng thứ 7. Tôi vẫn dành thời gian dành cho vợ con hợp lý nhất. Chính vì thế mà tôi không hề bị vợ phát hiện. Vợ tôi cũng hiền, chưa kể lại còn tin tưởng tôi nên không mảy may suy nghĩ gì nhiều.

Vấn đề nằm ở chỗ cô gái làm ở quán bar kia. Cô ta nóng bỏng và đanh đá quá. Ở mãi bên cô ta tôi cũng hơi lo, sợ em sẽ mách với vợ tôi mất. Mà tôi thì vẫn còn thương vợ nên không muốn vợ biết.

Cuối cùng thì cái điều tôi nghĩ đã xảy ra thật. Ngày đó vợ tôi mới sinh, tôi không lui tới chỗ cô ta nữa mà ở nhà với vợ suốt ngày. Có lẽ trước đó tôi chăm chỉ nói những lời ong bướm cùng hứa hẹn quá khiến cô ta tin mình sái cổ. Cô nàng tin tôi quá nên hóa rồ tìm đến tận nhà tôi để gây chuyện với vợ tôi. Ai đời có chuyện ngược đời đến thế, gái làng chơi lại gây sự với vợ.

Tôi ngày hôm đó về nhà thì thấy nhà mình hỗn loạn, hàng xóm đã bắt đầu đứng đông trước cổng. Tôi nhìn vào thấy hai người phụ nữ, vợ tôi mới hết thời gian ở cữ nên mới ra ngoài đi lại 1 chút. Cô gái kia đến túm tóc vợ tôi kéo, túm áo vợ tôi giật. Tôi vẫn còn bàng hoàng trước cảnh tượng diễn ra ở nhà mình thì thất kinh khi thấy vợ tôi môi tím lại nhợt nhạt. Vợ tôi vừa mới sinh xong nên còn rất yếu. Không khỏe và hùng dũng như cô ta, dẫu là đang chủ nhà nhưng vợ tôi lại bị động.

Tôi chỉ định kéo cô ta ra khỏi vợ rồi tìm cách nói chuyện. Nhưng cô ta quắc mắt lên nhìn tôi rồi xé toạc mất 1 bên áo của vợ lộ bầu ngực mới sinh cùng với những vết rạn nứt chạy quanh bầu ngực đầy đặn đẫy đà ngày nào của vợ.

Tôi lao đến ôm vợ mình vào lòng trước ánh mắt bất ngờ của cô ta tưởng được tôi tha thiết lắm. Vợ tôi đã hi sinh cho tôi nhiều đến vậy, làm sao tôi có thể để vợ mình chịu tổn thương thêm được. Cô ta đứng trơ trọi hỏi tôi:

VietStar - Chứng kiến gái bar xé rách 1 bên áo của vợ lộ ra vết mổ mới sinh, chồng ngay lập tức lao vào...

– Anh làm cái gì vậy, anh nói sẽ lấy tôi, cưới tôi giờ lại ôm cô vợ già xấu xí của mình thế kia là sao?

– Tôi chưa bao giờ có ý định lấy cô cả, tôi chỉ có 1 vợ thôi. Người phụ nữ này đã hi sinh cho tôi quá nhiều rồi, tôi sẽ không để cô ấy phải tổn thương thêm nữa. Cô về đi…

– Rồi anh sẽ phải hối hận vì ngày hôm nay. – cô hét lên.

Cô ta tức tối bỏ đi. Tôi tin mình sẽ không bao giờ hối hận vì đã bảo vệ người vợ hiền của mình. Tôi ôm vợ vẫn còn đang khóc nức nở cùng với chiếc áo bị rách tả tơi. Là tôi đã có lỗi với vợ khi lừa dối em. Từ ngày đó tôi trở về làm ông chồng ngoan luôn bên cạnh vợ con mình.

Xem bình luận về Chứng kiến gái bar xé rách 1 bên áo của vợ lộ ra bầu ngực mới sinh, chồng ngay lập tức lao vào