Bài học cuộc sống

Bị mắng mắc bệnh ''ảo tưởng'', nữ sinh đòi lương 2000đô/tháng đã đáp trả dư luận đanh thép như thế này!

Ngày đăng: 12/07/2016 - 11:27
Mấy ngày nay cư cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi một nữ sinh năm 3 học ngành An toàn thông tin “cả gan” hỏi nhà tuyển dụng rằng “Em phải học như thế nào để có mức lương 2.000 đô/tháng?”. Nữ sinh trẻ tuổi đang bị cộng đồng mạng “ném đá” không thương tiếc vì câu hỏi trên có tên là Phạm Thị Thanh, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành An toàn thông tin của Học viện Kỹ thuật mật mã (Hà Nội). Mới đây, Thanh đã lên tiếng về câu hỏi gây tranh cãi của mình.

Kinh hoàng người đàn ông chích kìm điện, đổ nước vào mũi, tát liên tục vào mặt đứa trẻ

Ngày đăng: 12/06/2016 - 15:05
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện loạt clip về hình ảnh người đàn ông Việt Nam bạo hành một đứa trẻ bằng các hành động dã man như chích kìm điện, đổ nước, liên tục tát vào mặt….

Sau cú va quệt, tài xế taxi hạ cửa kính và "sững người" trước câu nói của đứa trẻ

Ngày đăng: 12/06/2016 - 10:43
Đó là một câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn otofun và dù chỉ là một câu chuyện dài chưa tới 100 chữ thế nhưng nó lại có sức hút vô cùng lớn khiến người ta cứ muốn đọc đi đọc lại. Và cứ mỗi lần đọc đều bất giác mỉm cười, cảm thấy niềm hạnh phúc nhỏ thật đáng mến.

Cùng một lúc có 2 chàng trai theo đuổi nhưng nhờ điều này, tôi đã không phải hối hận khi chọn anh làm chồng

Ngày đăng: 12/06/2016 - 08:12
Một thời gian sau, tôi được chính thức chuyển về phòng dự án với những anh chị dày dặn kinh nghiệm. Cùng lúc đó, có hai anh cùng đội đều tỏ ra quan tâm và quý mến tôi… Cho đến một ngày, tôi đã nhận thấy…

Phượt thủ ‘huyền thoại’ lên tiếng: “Bị các bạn nữ rủ rê lên giường làm sao tôi cưỡng lại được”

Ngày đăng: 12/05/2016 - 17:59
Không biết nói thật bao nhiêu phần trăm. Nhưng thấy khổ thân mấy bạn nữ chụp ảnh cùng. Kiểu này giải thích sao với bố mẹ nếu trong sạch. Sau vụ này rút kinh nghiệm nhé, trai gái không quen biết đi phượt qua đêm dễ bị hại lắm !!!

Đây, vợ đẻ xong phải yêu chúng nó nhiều vào, vì không biết lúc nào nó quên luôn cả mình

Ngày đăng: 12/05/2016 - 17:29
Hôm qua! Sau một giấc ngủ trưa. Dậy nó khóc lóc gọi, anh ơi em làm mất xe rồi! Nghĩ cuối năm có hạn nên cũng chán chả buồn báo vội. 2 đứa lên ôm nhau tiếc của khóc lóc rồi đến tối, có ông ngoài ngõ gọi vào quát: "Mày có ra lấy xe không cho tao đóng cửa?". Xong con vợ mình vẫn ngơ ra: "xe gì đấy anh?". Bị người ta chửi cho "xe sáng mày đem ra rửa thây, định không mang về à?". Thế mà nó vẫn nhất quyết cãi không phải nó mang đi rửa. Chắc ông rửa xe tự vào nhà dắt ra rửa cho nó?

Không dám yêu gái “phượt” vì quá bạo dạn

Ngày đăng: 12/05/2016 - 16:00
Bí quyết của "Phịch thủ" Hoạch Lê Duy thật ra cũng chẳng có gì. Đêm đắp chung chăn, ngủ cùng lều thì chả ... "Tôi nằm cạnh ôm của mình. Đêm tối như mực mà cô bé cứ thao thao bất tuyệt kể chuyện, hơi thở đều đều bên tai, tôi bất giác hôn em lúc nào không biết, em cũng không có hành động phản kháng lại. Cũng may trong lều còn có những người khác nên chúng tôi chỉ dừng lại ở một cái hôn nhẹ. Sau đêm hôm ấy, em dường như đã coi tôi như người yêu, cười nói, ôm eo không chút ngại ngùng. Em cũng thường nhờ tôi ôm, bế để chụp ảnh."

Mẹ giằng lại con 3 tháng tuổi từ tay kẻ bắt cóc: Cả khu phố đóng cửa, hạn chế trẻ nhỏ ra ngoài

Ngày đăng: 12/05/2016 - 14:13
Mặc dù sự việc một cháu bé 3 tháng tuổi bị bắt cóc hụt tại phường Trần phú, thành phố Hà Tĩnh đã xảy ra nhiều ngày nhưng đến nay, nhiều người dân địa phương vẫn đang hoang mang, lo lắng.

Bị học sinh cười nhạo vì làm toán sai, thầy giáo nói một câu khiến các em rưng rưng nước mắt

Ngày đăng: 12/05/2016 - 07:42
Sau khi viết xong người giáo viên nhìn xuống học sinh phía dưới, cả lớp bắt đầu phá ra cười. Nhưng điều người thầy nói tiếp theo khiến mọi người rơi lệ...

7 điều ác nghiệp đừng bao giờ làm nếu không muốn bị quả báo

Ngày đăng: 12/05/2016 - 07:31
Theo Phật giáo, nghiệp là những việc con người đã làm trong quá khứ và hiện tại, sẽ quyết định tương lai. Gieo nghiệp nào thì gặt quả ấy. Nên 7 ác nghiệp dưới đây, hãy tránh để tích đức cho mai sau.